ซาช่า เกรย์ ดาราหนังโป๊จะมาแสดงหนังอีกครั้งใน I Melt With You

ดูเหมือน ซาช่า เกรย์ ดาราหนังโป๊ชื่อดังจะไม่ได้แค่แสดงใน The Girlfriend Experience ของ สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก แค่เรื่องเดียวแล้ว ล่าสุดผู้กำกับ มาร์ค เพลลิงตัน(Arlington Road) เตรียมจ้างเธอมาแสดงในหนังเขย่าขวัญที่ชื่อว่า I Melt With You แสดงร่วมกับนักแสดงฮอลลีวู้ดมืออาชีพอย่าง โทมัส เจน(The Punisher), ร๊อบ โลว์(St. Elmo’s Fire), เจเรมี่ ไพเวน(Smokin’ Aces) และ คริสเตียน แม็คเคย์(Me And Orson Welles)

อ่านเพิ่มเติม

Eve’s Necklace หนังเรื่องนี้ใช้หุ่นลองเสื้อแสดง !

ในยุคที่วงการหนังอิสระเติบโตด้วยกล้องดิจิตอล และเทคโนโลยีใหม่ๆ เราก็จะได้เห็นไอเดียแปลกๆ จากคนทำหนังหน้าใหม่ผุดขึ้นมาเยอะเป็นเงาตามตัว และล่าสุดคนทำหนังชาวอเมริกา แดเนียล อีริคสัน ทำหนังเขย่าขวัญทุนต่ำเพียงหมื่นเหรียญฯ ถ่ายแบบขาว-ดำในสไตล์ฟิล์มนัวร์ ชื่อว่า Eve’s Necklace ซึ่งตลอดทั้งเรื่องนั้นใช้หุ่นลองเสื้อเป็นผู้แสดง แน่ล่ะว่าถ้านี่เป็นหนังสั้นก็คงเป็นไอเดียสนุกๆ ที่อาจได้เห็นกันบ้าง แต่นี่คือหนังขนาดยาวที่เล่าเรื่อง 80 นาที

อ่านเพิ่มเติม

หนังอินดี้บนตารางบ๊อกซ์ออฟฟิศช่วงซัมเมอร์ 2010 ยังเรื่อยๆ มาเรียงๆ

หนังอินดี้ปีนี้ในช่วงซัมเมอร์ยังไม่มีหนังที่เปิดตัวหวือหวานัก แต่ก็มีหนังที่ค่อยๆ ทำเงินไปเรื่อยๆ อย่างน่าพอใจ Winter’s Bone(อันดับ 17) หนังรางวัลกรังปรีซ์ของซันแดนซ์ประจำปีนี้ เข้าฉายมา 3 สัปดาห์และทำเงินผ่าน 1 ล้านเหรียญฯ, The Secret in Their Eyes(อันดับ 23) หนังสัญชาติอาร์เจนติน่าเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาหนังภาษาต่างประเทศปีล่าสุดเข้าฉายมาเป็นสัปดาห์ที่ 11 เก็บเงินผ่านหลัก 5 ล้านเหรียญฯ

อ่านเพิ่มเติม

เด็บบี้ กิ๊บสัน VS. ทิฟฟานี่ เมื่อดาวดังยุค 80s มาเล่นหนังสัตว์ประหลาด

ย้อนกลับไปในช่วงปลายยุค 80s หลายคนคงจำนักร้องสาววัยรุ่นที่โด่งดังและขับเคี่ยวกันในขณะนั้นได้อย่าง เด็บบี้ กิ๊บสัน(ทุกวันนี้เชื่อว่ายังมีคนร้องเพลง Foolish Beat ในคาราโอเกะ และเพลงนี้ยังได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คให้เป็นเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 โดยนักร้องที่โปรดิวซ์,เขียนเพลง และร้องเองมีอายุน้อยที่สุด) ส่วนอีกคนคือ ทิฟฟานี่ ฝีมือทางด้านดนตรีอาจจะไม่เด่นเท่า และเธอร้องมาแล้วหลายแนวตั้งแต่คันทรี่ไปจนเพลงแดนซ์ เพลงที่คุ้นหูบ้านเราคือ I Saw Him Standing There ที่นำเอาเพลงของ The Beatles มาร้องใหม่เป็นเวอร์ชั่นผู้หญิงนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม

ตัวอย่าง Life During Wartime หนังใหม่ของ ทอดด์ โซลอนซ์

หลังความสำเร็จของ Happiness ในปี 1998 ซึ่งทำให้ ทอดด์ โซลอนซ์ เป็นที่รู้จักในฐานะผู้กำกับตลกร้ายสุดหดหู่ เขากลับมาสร้างชื่ออีกครั้งในอีกสิบกว่าปีต่อมา(หลังจากผลงานหลังจากนั้นถูกมองว่าหดหู่เกินกว่าจะตลก) กับ Life During Wartime หนังซึ่งสามารถคว้ารางวัล Golden Osella บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาลหนังเมืองเวนิซ เมื่อปีที่แล้วได้ และมันยังเป็นภาคต่อจากหนังเรื่อง Happiness อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม