หลังจากทำหนัง 3 มิติเรื่องแรกของญี่ปุ่นไปแล้วกับ The Shock Labyrinth 3D โดยยังพ่วงตำแหน่งหนังสยองขวัญ 3 มิติเรื่องแรกของเอเชียอีกด้วย ทาคาชิ ชิมิสุ(Juon) และทีมงานเดิมจากหนังเรื่องก่อนก็เตรียมสร้างหนัง 3 มิติเรื่องต่อไปในชื่อว่า Rabbit Horror 3D


ตัวหนังจะนำแสดงโดย ฮิคาริ มิซึชิมะ(Love Exposure และสมาชิกวง Folder 5) ได้ผู้กำกับภาพชื่อดังอย่าง คริสโตเฟอร์ ดอยล์(Chunking Express และปัจจุบันกำลังทำหนังเพลง-แฟนตาซี-อีโรติก ใต้ทะเลในชื่อ Underwater Love ) มาร่วมงานด้วย โดยจะใช้กล้อง AG-3DA1 ระบบเลนส์คู่ของพานาโซนิคในการถ่ายทำ ซึ่งเห็นชื่อประเภท “กระต่ายผี” แล้วก็ไม่ต้องแปลกใจเพราะหนังจะใช้แรงบันดาลใจจากวรรณกรรมเยาวชนเรื่อง Alice in Wonderland มาถ่ายทำในแบบสยองขวัญแทน เล่าเรื่องที่เกี่ยวกับกระต่ายสตัฟฟ์ และโลกอีกมิติหนึ่ง เมื่อน้องชายของหญิงสาวตัวเอกของเรื่อง(มิตซึชิมะ) ได้รับกระต่ายตัวหนึ่งที่นำพาเขาสู่โลกลึกลับคืนแล้วคืนเล่า แต่เธอเห็นถึงความไม่ชอบมาพากลจึงสืบหาความลับของกระต่ายตัวนี้ที่ทำให้ต้องพบกับความจริงชวนช็อค

ร่วมแสดงโดย เทรุยูกิ คางาวะ, นาโอะ โอโมริ, และทามากิ โองาวะ โดยจะเริ่มเปิดกล้องในวันที่ 8 กันยายนนี้ พร้อมๆ ช่วงที่ชิมิสุได้เป็นประธานตัดสินรางวัลสายหนัง 3 มิติซึ่งจัดเป็นครั้งแรกที่เทศกาลหนังเมืองเวนิซ ซึ่งแน่นอนเขาไม่พลาดที่จะนำฟุตเตจมาส่วนไปฉายโชว์ โดย Rabbit Horror จะมีกำหนดฉายในปีหน้า

Share →

2 Responses to Rabbit Horror 3D หนัง 3 มิติเรื่องต่อไปของผู้กำกับผี…ดุ

  1. หนัง พูดว่า:

    It’s going to be finish of mine day, but before finish I am reading this fantastic piece of writing to improve my experience.

  2. pongchai พูดว่า:

    เมื่อพวกเรารู้สึกดีที่ได้อ่านเรื่องแฟนต๊าสติกแล้วเขียนในความรู้สึกที่ดีรู้สึกถึงความแตกต่างที่มองเห็นและสัมผัสได้

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>