หลังจาก เคียวโกะ ฟูคาดะ แทบไม่มีซีรี่ส์ของเธอมาแพร่ภาพในบ้านเรา ทางจอเงินผลงานเรื่องสุดท้ายที่เธอแสดงนำ และทำเงินคือ Tenshi เมื่อปี 2006 บทบาทของเธอหลังจากนั้นส่วนใหญ่เป็นตัวประกอบสร้างสีสัน หรือตัวร้ายใน Yatterman(2009) ก็ถึงคราวเธอได้รับบทนำอีกครั้งในวัยขึ้น 28 ปี กับหนังชื่อยาวเหยียด Renai Gikyoku: Watashi to Koi ni Ochite Kudasai แปลได้ภาษาอังกฤษว่า Love Drama: Please Fall in Love with Me

หนังดัดแปลงจาก Renai Gikyoku ผลงานการกำกับและเขียนบทละครแนวตลก-โรแมนติคเรื่องดังของ โชจิ โคกามิ ซึ่งจะมากำกับฉบับหนังเองเช่นกัน ว่าด้วยความสัมพันธ์ของ มายูมิ ทานิยามะ(ฟูคาดะ) นักเขียนบทโทรทัศน์ชื่อดัง และ มุคาอิ(คิปไป ชิอินะ จาก What the Snow Brings ในบทตลกเรื่องแรก) โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ดองบทละครทีวีของเธอ ครั้นต่อมาเมื่อเขาเปลี่ยนใจขอบทจากเธอ มายูมิก็เล่นเกมกับเขาให้เขาตกหลุมรักเธอคืนเหมือนกัน

ซึ่งบทนำดังกล่าวเธอจะต้องรับบท 3 บุคลิกที่แตกต่างกันออกไป เป็นการสลับกันไปมาระหว่างโลกความจริงกับแฟนตาซี ทั้งชีวิตจริงซึ่งเป็นคนเขียนบท, แม่บ้านผู้มีชีวิตโดดเดี่ยวในบทของเธอ, และสาวสวยคนหนึ่งที่เกิดนิยายที่แม่บ้านในบทของเธอเขียนขึ้น และต่างเป็นภาพสะท้อนตัวตนของมายูมิทั้งสิ้น

หนังยังสมทบด้วย ทาคาชิ ทสึกาโมโต้(Ikigami), และ มาซาโตชิ นากามูระ(Love Letters at Sixty)และมีกำหนดออกฉายในญี่ปุ่น 25 กันยายน 2010

ลิงค์ทีี่เกี่ยวข้อง

Share →

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>