ตัวอย่างหนังเรื่อง Nude ชีวิต มิฮิโระ ดาราเอวีกลายเป็นหนัง

พฤษภาคมปีที่แล้ว นักแสดง และดาราหนังสำหรับผู้ใหญ่ได้เปิดตัวหนังสืออัตชีวประวัติที่ชื่อ Nude และเพียงปีเดียวเรื่องราวชีวิตของเธอก็จะถูกนำมาสร้างเป็นหนัง ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ชีวิตของดาราหนังเอวีของญี่ปุ่นถูกนำมาถ่ายทอดเป็นหนังสือชีวประวัติ และกลายเป็นภาพยนตร์ คนก่อนหน้านี้ที่มีชื่อเสียงคือ ไอ อิจิม่า ซึ่งเรื่องราวของเธอกลายมาเป็นหนังเรื่อง Platonic Sex เมื่อปี 2001 (ปัจจุบันอิจิม่า เสียชีวิตแล้ว)


ผู้รับบท มิฮิโระ ได้แก่ นาโอโกะ วาตานาเบ้ ดาราสาววัย 25 ปี ผู้เคยมีงานอย่าง Chasing World และ Shaolin Girl เล่าเรื่องราวของ ฮิโรมิ สาวบ้านนอกจากนิอิงาตะ  ที่มาโตเกียวเพื่อตามความฝันในการเป็นนักแสดง แต่แมวมองดาราหนังโป๊กลับชวนเธอเข้าทำงานอาชีพนี้ระหว่างเดินถนน และเข้าไปอยู่ในอุตสาหกรรมหนังประเภทนี้ในชื่อว่า มิฮิโระ ซึ่งได้รับปฏิกิรยาต่อต้านจากแฟนหนุ่ม และคนรอบข้าง

จากประวัติชีวิตโดยสังเขป เธอเริ่มต้นจากการถ่ายแบบนู้ดลงนิตยสาร และวิดีโอ ก่อนจะผันตัวเองกลายเป็นดาราเอวีในปี 2005 ชื่อเสียงของเธอโด่งดังจนต่อมาได้รับการติดต่อให้แสดงในหนังไม่โป๊ ทั้งที่ต้องโชว์เนื้อหนังมังสา ไปจนหนังชีวิตธรรมดา อาทิ Samurai Princess และ 8000 Miles ต้นปีที่ผ่านมาเธอประกาศอำลาอาชีพนี้ และการถ่ายแบบนู้ดในเดือนมิถุนายน โดยเปิดเผยว่าไม่เคยเสียใจในการตัดสินใจครั้งนี้ โดยเตรียมหางานใหม่ด้านอื่นๆ ในธุรกิจบันเทิง

หนังจะเป็นการกำกับโดย ยูอิจิ โอนุมะ(Suicide Manual 2, Maid in Akiba) โดยเริ่มถ่ายทำไปเมื่อ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และมีกำหนดออกฉายในเดือนกันยายนปีนี้

เรื่องราวของดาราเอวี หรือหนังโป๊ของญี่ปุ่นนั้นมักได้รับการเสนอไม่แง่ดี ก็แง่ลบสุดๆ เราอาจจะได้เห็นแง่มุมที่เป็นจริงจากหนังเรื่องนี้ครับ จากตัวอย่างหนังซึ่งมิฮิโระจะร่วมแสดงรับเชิญด้วย และดูเหมือนว่าสิ่งที่เศร้าที่สุดคือชีวิตส่วนตัวและอดีตที่ดีของเธอได้สูญเสียไปจนหมดหลังจากทำอาชีพนี้

คลิกดูดาวน์โหลดตัวอย่างได้จาก เว็บไซต์ทางการ หรือด้านล่างครับ

หนึ่งความคิดบน “ตัวอย่างหนังเรื่อง Nude ชีวิต มิฮิโระ ดาราเอวีกลายเป็นหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น