วอน บิน(ซี่รี่ส์ Autumn in My Heart) พิสูจน์สถานะดาราทำเงินของเขาในผลงานนำเดี่ยว The Man From Nowhere เปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลีในสุดสัปดาห์ที่ 6-8 สิงหาคม 2010 คว่ำ Salt ตกจากอันดับ 1

KOBIS หรือบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลีรายงานวันจันทร์นี้ว่า หนังเปิดตัวเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม และมียอดจำหน่ายตั๋วในสุดสัปดาห์นี้สูงถึง 702,631 ใบ หรือราว 5,400 ล้านวอน รวมยอดจำหน่ายตั๋วตลอด 5 วันทำไปได้ถึง 979,361 ใบ

The Man From Nowhere เป็นหนังแอ็คชั่นผลงานกำกับของ ลี จองบอม(Cruel Winter Blues) นำแสดงโดย วอน บิน และนักแสดงเด็ก คิม แซรอน(A Brand New Life) ว่าด้วยเรื่องของ ชา แตซิก(วอนบิน) อดีตตำรวจพิเศษที่มาเปิดโรงรับจำนำ ปลีกตัวมาใช้ชีวิตเงียบๆ เพียงลำพัง โดยมีเพื่อนสนิทคือ โซมิ เด็กหญิงข้างบ้าน แต่เพราะแม่ของเธอซึ่งทำงานเป็นผู้หญิงกลางคืนแอบไปค้ายาเสพติดจนพัวพันกับกลุ่มอาชญากร ทำให้โซมิถูกลักพาตัว …แตซิกต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเธอให้ได้ ว่ากันว่าการแสดงนำครั้งนี้ของ วอน บิน โดดเด่นและแสดงฝีมือพลังดาราในตัวเขาได้เป็นอย่างดี

อันดับ 2 ได้แก่ Inception หนังฮอลลีวู้ดที่เคยขึ้นอันดับ 1 ในเกาหลีมาแล้ว ปัจจุบันมียอดจำหน่ายตั๋วสูงถึง 3.9 ล้านใบ ส่วน Salt อันดับ 1 เมื่อสัปดาห์ก่อนตกมาอยู่อันดับ 3 มียอดจำหน่ายตั๋วไปแล้ว 2.1 ล้านใบ

บ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลีสัปดาห์นี้มีหนังเกาหลีติด 1 ใน 10 เพียง 4 เรื่องได้แก่ Moss หนังสืบสวนที่ดัดแปลงจากการ์ตูนเรื่องดัง ทำยอดจำหน่ายตั๋วไปแล้ว 3.2 ล้านใบ, Death Bell 2: Bloody Camp หนังเขย่าขวัญภาคต่อ และ Heart is…2 หนังสัตว์ภาคต่อ

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

Share →

3 Responses to The Man From Nowhere ขึ้นอันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี 6-8 สิงหาคม 2010

  1. [...] สุดสัปดาห์ที่ 13-15 สิงหาคม 2010 The Man From Nowhere หนังแอ็คชั่นนำแสดงโดย วอน บิน [...]

  2. เอ้ พูดว่า:

    เป็นหนังดีจริงๆ ไม่เคยชมหนังเรื่องไหนขนาดนี้เลย ประทับใจมากครับ

  3. พอส ไรเดอร์ พูดว่า:

    เป็นหนังที่ดูแล้วประทับใจ ทั่งลุ้นทั่งเชียร์ทั่งระทึกครบรสชาติเป็นหนังเกาหลีที่ดีที่สุดที่เคยดูมา

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>